Tôm Khô xào bí đỏ

Ngày:14/01/2016 lúc 07:00AM


Nguyên liệu:
200g bí đỏ,

100g tôm khô,

10g ngò gai và rau ngổ,

1 thìa cà phê tỏi băm, 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa súp dầu ăn, nước tương.

https://vove.com.vn/products/tom-kho-ca-mau-tom-dat-loai-dac-biet

Thực hiện:
– Bí đỏ gọt bỏ lớp vỏ và hạt, lấy phần cơm bí, rửa sạch, cắt khúc vừa ăn
– Tôm khô rửa sạch, ngâm 5 phút, vớt ra để ráo nước
– Rau ngổ và ngò gai cắt nhỏ. Phi thơm tỏi băm với dầu ăn, cho tôm khô vào xào 2 phút, nêm ít hạt nêm
– Cho tiếp bí đỏ vào xào khoảng 2-5 phút, nêm muối, hạt nêm vừa ăn
– Bày ra đĩa, rắc ngò gai, rau ngổ lên, chấm kèm nước tương.

[2372009105710] (520 x 520)

Chúc các bạn thành công và ngon miệng! 

Admin

CÁ TRA PHỒNG BIỂN HỒ LÀ ĐẶC SẢN NỨC TIẾNG CỦA CAMPUCHIA. THỊT CÁ SĂN CHẮC, ĐẬM ĐÀ, NGỌT TỰ NHIÊN ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA CHUỘNG

Giao hàng nhanh nội thành trong 1-2h

MUA NGAY!

BÌNH LUẬN

Bình luận