Khô Cá Lóc Sốt Me

Khô Cá Lóc Sốt Me

Ngày:02/01/2016 lúc 07:00AM

Nguyên Liệu:

  • 500 gram Khô Cá Lóc cắt khúc
  • Gia vị: dầu ăn, đường, nước mắm, me chua, tiêu, ớt hột, bột bắp.

https://vove.com.vn/products/kho-ca-loc

Cách Làm:

  • Ngâm khô Cá Lóc khoảng 5 phút để nở, vớt ra để ráo nước, đem chiên giòn ở lửa lớn.
  • Me chua ngâm với 1 ít nước sôi để làm nước vắt me.
  • Bắt nồi nhỏ lên bếp lửa cho dầu + đường+ nước mắm+ nước vắt me+ tiêu+ ớt bột+ một ít bột bắp, để lửa sôi nêm nếm vừa chua chua mặn ngọt rồi cho cá chiên vào đảo đều khoảng 5 phút và để ra đĩa.
  • Món này ăn cùng với cơm nóng kèm với dưa leo là ngon hết ý nhé!
Admin

Khám Phá Ngay 
Đặc sản hàng đầu Campuchia

Giao hàng nhanh chóng, thanh toán linh hoạt

MUA NGAY!

Đặc sản campuchia

 

 

BÌNH LUẬN

Bình luận

X
icon