Khô Cá Lóc Sốt Me

Ngày:02/01/2016 lúc 07:00AM

Nguyên Liệu:

  •     500 gram Khô Cá Lóc cắt khúc
  •     Gia vị: dầu ăn, đường, nước mắm, me chua, tiêu, ớt hột, bột bắp.

https://vove.com.vn/products/kho-ca-loc

Cách Làm:

  •     Ngâm khô Cá Lóc khoảng 5 phút để nở, vớt ra để ráo nước, đem chiên giòn ở lửa lớn.
  •     Me chua ngâm với 1 ít nước sôi để làm nước vắt me.
  •     Bắt nồi nhỏ lên bếp lửa cho dầu + đường+ nước mắm+ nước vắt me+ tiêu+ ớt bột+ một ít bột bắp, để lửa sôi nêm nếm vừa chua chua mặn ngọt rồi cho cá chiên vào đảo đều khoảng 5 phút và để ra đĩa.
  •     Món này ăn cùng với cơm nóng kèm với dưa leo là ngon hết ý nhé!
Admin

CÁ TRA PHỒNG BIỂN HỒ LÀ ĐẶC SẢN NỨC TIẾNG CỦA CAMPUCHIA. THỊT CÁ SĂN CHẮC, ĐẬM ĐÀ, NGỌT TỰ NHIÊN ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA CHUỘNG

Giao hàng nhanh nội thành trong 1-2h

MUA NGAY!

BÌNH LUẬN

Bình luận