Khô Cá Lóc hấp gừng

Ngày:08/01/2016 lúc 07:00AM

Nguyên liệu

– 500g khô cá lóc;

– Gia vị: Gừng; nước tương hoặc nước mắm ngon, ớt.

https://vove.com.vn/products/kho-ca-loc

* Cách làm

Khô cá lóc cắt miếng vuông 4cm, ngâm 2 phút với nước cơm vo, sau đó dội sơ lại bằng nước lã, để ráo.

– Xếp cá vào tô để gừng lên trên.

– Chưng cách thủy đến khi cá chín.

– Nhắc xuống cho tiêu và ngò lên mặt, dùng chung với cơm nguội và các loại rau, dưa leo rất ngon.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Admin

KHÔ CÁ LÓC CÀ MAU

Dai, ngon, ngọt tự nhiên

Giao hàng nhanh chóng, thanh toán linh hoạt

MUA NGAY!

 

BÌNH LUẬN

Bình luận

X