Khô Cá Lóc hấp gừng

Ngày:08/01/2016 lúc 07:00AM

Nguyên liệu

– 500g khô cá lóc;

– Gia vị: Gừng; nước tương hoặc nước mắm ngon, ớt.

https://vove.com.vn/products/kho-ca-loc

* Cách làm

Khô cá lóc cắt miếng vuông 4cm, ngâm 2 phút với nước cơm vo, sau đó dội sơ lại bằng nước lã, để ráo.

– Xếp cá vào tô để gừng lên trên.

– Chưng cách thủy đến khi cá chín.

– Nhắc xuống cho tiêu và ngò lên mặt, dùng chung với cơm nguội và các loại rau, dưa leo rất ngon.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Admin

CÁ TRA PHỒNG BIỂN HỒ LÀ ĐẶC SẢN NỨC TIẾNG CỦA CAMPUCHIA. THỊT CÁ SĂN CHẮC, ĐẬM ĐÀ, NGỌT TỰ NHIÊN ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA CHUỘNG

Giao hàng nhanh nội thành trong 1-2h

MUA NGAY!

BÌNH LUẬN

Bình luận