Khô Cá Lóc hấp gừng

Ngày:08/01/2016 lúc 07:00AM

Nguyên liệu

– 500g khô cá lóc;

– Gia vị: Gừng; nước tương hoặc nước mắm ngon, ớt.

https://vove.com.vn/products/kho-ca-loc

* Cách làm

Khô cá lóc cắt miếng vuông 4cm, ngâm 2 phút với nước cơm vo, sau đó dội sơ lại bằng nước lã, để ráo.

– Xếp cá vào tô để gừng lên trên.

– Chưng cách thủy đến khi cá chín.

– Nhắc xuống cho tiêu và ngò lên mặt, dùng chung với cơm nguội và các loại rau, dưa leo rất ngon.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Admin

MẮM RUỐC HUẾ BÀ DUỆ

Mắm ruốc CHUẨN VỊ cho tô bún bò CHUẨN HUẾ

Sỉ, lẻ toàn quốc

MUA NGAY!

BÌNH LUẬN

Bình luận

X