Cải Rổ Xào Lạp Xưởng

Ngày:11/01/2016 lúc 07:00AM

Nguyên liệu
– 1kg cải rổ
– 200g lạp xưởng
– 1 thìa súp dầu hào
– 2 tép tỏi
– 2 thìa cà phê hạt nêm
– 1 thìa cà phê đường
– Dầu ăn
Thực hiện
– Cải rổ rửa sạch, tước bỏ sơ. Kế đến cho cải rổ trụng sơ qua với nước sôi
– Lạp xưởng thái làm tư theo chiều dài rồi đem lạp xưởng hấp sơ khoảng 2 phút. Cách khác bạn có thể đem rán sơ 1 phút cho thơm.
– Tỏi bóc bỏ vỏ, thái lát mỏng
– Dầu nóng, phi thơm tỏi cho cải rổ vào xào nhanh tay nêm hạt nêm, đường. Sau cùng, cho lạp xưởng vào, đảo qua lại, tắt lửa.
Thưởng thức: dùng nóng.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Admin

CÁ TRA PHỒNG BIỂN HỒ LÀ ĐẶC SẢN NỨC TIẾNG CỦA CAMPUCHIA. THỊT CÁ SĂN CHẮC, ĐẬM ĐÀ, NGỌT TỰ NHIÊN ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA CHUỘNG

Giao hàng nhanh nội thành trong 1-2h

MUA NGAY!

BÌNH LUẬN

Bình luận