Bò hầm Pate gan

Ngày:26/07/2016 lúc 07:00AM

Pate được làm theo công thức của Nga, gồm những nguyên liệu như: , thịt gà , trứng gà, hành tây, hạt tiêu xanh, lá cỏ xạ hương… Bằng phương pháp nướng cách thủy nên giữ được hương vị cũng như chất dinh dưỡng của sản phẩm. Bạn có thể cắt pate thành từng lát nhỏ, ăn kèm với bánh mì, cơm, xôi.. hay chế biến thành các món đặc sắc như gà quay sốt pate , bò hầm pate gan.

https://vove.com.vn/products/pate-gan-ngong-nga

Chuẩn bị nguyên liệu:

– 1 kg bắp bò
– 2 củ cà rốt
– 2 hộp pate gan và bơ. Mình khuyến khích các bạn nên đặt mua loại pate gan ngỗng của Nga, vì Patê gan ngỗng mang màu nâu sáng và có phần mỡ màng hơn so với các loại patê khác nhờ một lớp viền mỡ vàng ươm óng ánh. Patê ngọt, mát và thanh tao chứ không mặn, không hăng mũi..

1kg khoai tây
– 1 củ hành tây
– Bánh mì
– 2 trái dừa
– 1 hộp cà paste
– Muối, đường, bột ngọt, hạt nêm, bột nướng, tỏi băm

Sau khi đã chuẩn bị xong nguyên liệu thì chúng ta bắt tay vào thực hiện nào

Thực hiện:

– Thịt bò cắt khối vừa ăn.
– Pate cho vào chén tỏi băm
– Thịt bò + 1 muỗng cà phê bột nướng + 1 muỗng cà phê đường + 1 muỗng cà phê hạt nêm + 1 muỗng cà phê muối + tỏi băm, trộn đều (để thịt thắm gia vị trong khoảng 30 phút).
– Phi tỏi, cho thịt ướp vào + 1 muỗng súp cà paste, xào khoảng 5 phút + bột nướng + nước dừa, hầm khoảng 2,5 tiếng.
– Bắc chảo cho dầu, bơ, pate gan xào lên, sau đó cho vào nồi bò hầm tiếp.
– Hầm đến khi bò mềm vừa ăn là được.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Admin

KHÔ CÁ LÓC CÀ MAU

Dai, ngon, ngọt tự nhiên

Giao hàng nhanh chóng, thanh toán linh hoạt

MUA NGAY!

 

BÌNH LUẬN

Bình luận

X