Thịt kho cải chua mắm ruốc

Ngày:14/07/2016 lúc 07:00AM

Nguyên liệu:

– 200g dưa cải chua; 300g thịt ba chỉ;

–Mắm ruốc

https://vove.com.vn/products/mam-ruoc-ba-giao-khoe

Cách chế biến:

– 3 thìa mắm ruốc, 2 thìa cà phê muối, 2 thìa cà phê nước mắm, 2 thìa cà phê đường, 2 thìa súp dầu ăn, 1 muỗng cà phê tiêu, tỏi, ớt quả.

– Đun nóng dầu ăn, phi  thơm tỏi, cho thịt vào xào chín, đậy kín nắp nồi và kho khoảng 10 phút.

– Cho tiếp mắm ruốc, dưa cải chua, ớt quả cắt lát vào đun cùng, để lửa thật nhỏ.

– Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn. Có thể thêm một ít nước lọc nếu muốn dùng nhiều nước kho để ăn với cơm.

thit-ba-chi-kho-dua-chua-10

Admin


VOVE GROUP RA MẮT TRANG TMĐT CHUYÊN VỀ SẢN PHẦM HỮU CƠ CHUẨN QUỐC TẾ, SẢN PHẨM THUẦN THIÊN NHIÊN

VOVEORGANIC - NƠI MUA SẮM VĂN MINH, TỬ TẾ

Click vào website

www.voveorganic.com.vn


BÌNH LUẬN

Bình luận