Khô Cá Thiều Rim Tỏi Ớt

Ngày:03/03/2016 lúc 06:00AM

Cách chế biến khô cá thiều rim tỏi ớt

https://vove.com.vn/products/kho-ca-thieu

Nguyên liệu:

– 200gr khô cá thiều (loại đã tẩm ướp gia vị)

– 2 muỗng canh tỏi băm

– 2 muỗng canh ớt bột

– 3 muỗng canh dầu ăn

– 2 muỗng canh nước mắm

– 2 muỗng canh nước lọc

– 1 muỗng cà phê đường

180315_092212_KHO-CA-THIEU

Cách làm:

1. Cho 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo chống dính, đun vừa nóng thì cho khô cá thiều vào, đảo thật nhanh tay rồi tắt bếp. Lưu ý là khô cá thiều có ướp sẵn đường nên rất dễ bị cháy, khi chiên phải cẩn thận. Thêm nữa, vì còn công đoạn rim tỏi nên không cần chiên đến khi cá vàng, chỉ cần cá rám lại, xẹp xuống là được.

2. Vớt hết cá, cho ra dĩa có lót giấy thấm dầu để bớt dầu dư.

3. Tron 1 cái chảo khác, cho 1 muỗng canh dầu ăn còn lại vào, đợi nóng thì phi tỏi băm cho vàng thơm rồi cho tất cả phần đường, ớt bột, nước mắm, nước lọc vào, chờ sôi lên thì trút cá vô, đảo đều đến khi cá khô ráo hoàn toàn thì tắt bếp.

eb831-khc3b42bcc3a12bthie1bb81u2b3 (520 x 520)

Chúc các bạn ngon miệng!

  • Vận chuyển: toàn quốc.
  • Thanh toán: QR, Thẻ tín dụng, COD, ATM
  • Hotline Miền Bắc: 0983882516
  • Hotline Miền Nam: 0938711019
  • KH sỉ, nhà hàng: 0903632785
Admin
BÌNH LUẬN

Bình luận