Khô Cá Lóc Sốt Me

Ngày:02/01/2016 lúc 06:00AM

Nguyên Liệu:

  •     500 gram Khô Cá Lóc cắt khúc
  •     Gia vị: dầu ăn, đường, nước mắm, me chua, tiêu, ớt hột, bột bắp.

https://vove.com.vn/products/kho-ca-loc

Cách Làm:

  •     Ngâm khô Cá Lóc khoảng 5 phút để nở, vớt ra để ráo nước, đem chiên giòn ở lửa lớn.
  •     Me chua ngâm với 1 ít nước sôi để làm nước vắt me.
  •     Bắt nồi nhỏ lên bếp lửa cho dầu + đường+ nước mắm+ nước vắt me+ tiêu+ ớt bột+ một ít bột bắp, để lửa sôi nêm nếm vừa chua chua mặn ngọt rồi cho cá chiên vào đảo đều khoảng 5 phút và để ra đĩa.
  •     Món này ăn cùng với cơm nóng kèm với dưa leo là ngon hết ý nhé!
  • Vận chuyển: toàn quốc.
  • Thanh toán: QR, Thẻ tín dụng, COD, ATM
  • Hotline Miền Bắc: 0983882516
  • Hotline Miền Nam: 0938711019
  • KH sỉ, nhà hàng: 0903632785
Admin
BÌNH LUẬN

Bình luận