Khô Cá Lóc Sốt Me

Ngày:02/01/2016 lúc 06:00AM

Nguyên Liệu:

  •     500 gram Khô Cá Lóc cắt khúc
  •     Gia vị: dầu ăn, đường, nước mắm, me chua, tiêu, ớt hột, bột bắp.

https://vove.com.vn/products/kho-ca-loc

Cách Làm:

  •     Ngâm khô Cá Lóc khoảng 5 phút để nở, vớt ra để ráo nước, đem chiên giòn ở lửa lớn.
  •     Me chua ngâm với 1 ít nước sôi để làm nước vắt me.
  •     Bắt nồi nhỏ lên bếp lửa cho dầu + đường+ nước mắm+ nước vắt me+ tiêu+ ớt bột+ một ít bột bắp, để lửa sôi nêm nếm vừa chua chua mặn ngọt rồi cho cá chiên vào đảo đều khoảng 5 phút và để ra đĩa.
  •     Món này ăn cùng với cơm nóng kèm với dưa leo là ngon hết ý nhé!
Admin


VOVE GROUP RA MẮT TRANG TMĐT CHUYÊN VỀ SẢN PHẦM HỮU CƠ CHUẨN QUỐC TẾ, SẢN PHẨM THUẦN THIÊN NHIÊN

VOVEORGANIC - NƠI MUA SẮM VĂN MINH, TỬ TẾ

Click vào website

www.voveorganic.com.vn

BÌNH LUẬN

Bình luận