Quà Tết Tân Sửu 2021 tại VOVE có gì mới?

Ngày:22/02/2020 lúc 17:59PM

Mục lục [Ẩn]

VOVE là đơn vị chuyên phân phối các loại đặc sản vùng miền uy tín được nhiều khách tin tưởng trên thị trường hiện nay. Và ngay trong dịp Tết Tân Sửu 2021 này nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm lẫn phong cách phục vụ để mang đến cho tất cả quý khách hàng thân yêu những gói quà Tết mới lạ, hấp dẫn được tận tâm chuẩn bị qua 3 điểm mới sẽ được bật mí sau đây.

Hướng đến sản phẩm thuần từ thiên nhiên

Sản phẩm cá dứa thiên nhiên tại VOVE rất được ưa chuộng

Các sản phẩm đặc sản dùng làm quà Tết dành biếu tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp và đối tác nên mọi khách hàng đều rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm tất cả những món hàng có trong mỗi giỏ quà được lựa chọn cẩn thận. Theo đó, các sản phẩm được chọn làm quà tặng, quà biếu trong mỗi dịp lễ Tết tại VOVE không ngừng nâng cao về chất lượng sản phẩm.

VOVE đặt ra các tiêu chí kinh doanh lồng ghép với các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm đặt lên trên hết. Đây chính là yếu tố quyết định đến chữ tín đối với khách hàng dành cho VOVE. VOVE đã trực tiếp đến các cơ sở sản xuất để đánh giá sản phẩm, sản phẩm đặc sản của các vùng miền không chỉ ngon mà phải sạch, đạt các tiêu chí về an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Các đặc sản do VOVE phân phối được khách hàng đánh giá cao như: Bò một nắng, thịt trâu gác bếp, thịt lợn gác bếp, các loại cá khô nhiều nắng: Khô cá đù, khô cá lóc, khô cá đuối,...

Hiện nay, nhu cầu của khách hàng hướng đến các sản phẩm sạch, hữu cơ, có nguồn gốc từ thiên nhiên một trăm phần trăm ngày càng cao. Bởi các sản phẩm này mang đến cho người thưởng thức, đặc biệt là người sành ăn cảm giác ngon miệng đến từ chính sự “sạch tự nhiên” hoàn toàn khác hẳn với sản phẩm được chế biến sẵn hay có nguồn gốc nhân tạo. Những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên tại VOVE có thể kể đến như: cá dứa thiên nhiên, tôm khô Cà Mau sinh thái,... sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn và an tâm chọn làm quà tặng cũng như sử dụng.

Yếu tố độc, lạ, ngon được VOVE quan tâm hàng đầu

Lạp xưởng Campuchia - sản phẩm độc lạ ngon tại VOVE

Bên cạnh chất lượng thì các sản phẩm mang tính độc đáo được VOVE tích cực sưu tầm để mang đến hương vị lạ đầy hấp dẫn cho khách hàng nhất là người sành ăn. Đối với các đặc sản vùng miền thì VOVE đặt hàng tại miền xa, miền ngược để tìm đến với cái hương vị ẩm thực dân dã mà đặc biệt như đặc sản núi rừng Tây Bắc. Mỗi món ăn đều chứa đựng hương vị đặc trưng chỉ có những nơi này mới có, thơm ngon hấp dẫn.

Trâu gác bếp Tây Bắc

Song song với các loại đặc sản nội địa, VOVE cũng tìm hiểu và nhập khẩu một số loại đặc sản có tiếng của một số nước trên thế giới được nhiều người yêu thích như đặc sản Nga, Campuchia. Các đặc sản của nước ngoài cũng là những món ăn cao cấp, độc đáo...giúp thay đổi khẩu vị của bạn trong dịp Tết. Và điều này góp phần tạo ra sự đa dạng các sản phẩm để phục vụ thật chu đáo cho tất cả quý khách hàng thân yêu của VOVE trên cả ba miền.

Có thể nói việc nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như cập nhật, săn tìm nhiều loại đặc sản tạo cho các mặt hàng làm quà Tết trở nên phong phú hơn, độc đáo hơn chắc chắn sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn và an tâm chọn làm quà tặng trong dịp Tết. VOVE chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng gần xa nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Admin

KHÔ CÁ LÓC CÀ MAU

Dai, ngon, ngọt tự nhiên

Giao hàng nhanh chóng, thanh toán linh hoạt

MUA NGAY!

 

BÌNH LUẬN

Bình luận

X