Mục lục [Ẩn]
https://vove.com.vn/products/gao-mam-vibigaba
Giúp ổn định đường huyết cho người tiểu đường
Với chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) cho thấy, chỉ số đường huyết có trong gạo mầm Vibigaba thấp hơn nhiều so với gạo trắng (GI khoảng 100) và cả gạo lứt, thế nên rất phù hợp cho những người bị bệnh tiểu đường, sẽ không bị tăng huyết áp sau khi ăn vì thông qua tác dụng kép, hoạt tính của insulin được tối ưu hóa, đồng thời công dụng gạo mầm Vibigaba còn có công dụng giảm Cholestorol xấu trong máu cho những người bị cao huyết áp.
Phòng chống loãng xương
Với hàm lượng Calcium ≥ 50 mg (trong 1kg gạo mầm) hơn gấp 1,5 lần so với gạo lứt, qua đó giúp trấn an hệ thần kinh giao cảm nhờ chứa nhiều canxi ở dạng cơ thể dễ dung nạp, giúp phòng chống loãng xương một cách tự nhiên.
Ngăn ngừa béo phì, làm chậm quá trình lão hóa
Thành phần Gaba có trong gạo mầm giúp kích thích tiến trình tổng hợp nội tiết tố tăng trưởng (HGH) theo cơ chế sinh học trong cơ thể, vì thế giúp cho việc ngăn chặn béo phì và làm chậm quá trình lão hóa tế bào cho người sử dụng.
Ngăn ngừa táo bón và đầy hơi
Với hàm lượng chất xơ tiêu hóa ≥ 30g (trong 1kg gạo mầm) cao, rất tốt cho hệ tiêu hóa người sử dụng, đồng thời giúp ngăn ngừa táo bón, đầy hơi.
Cải thiện chức năng não, giảm triệu chứng lo lắng và chứng mất ngủ
Hoạt chất Gaba (hoạt chất có trong thành phần thuốc ngủ, an thần) là đóng vai trò quan trọng trong việc giảm bớt hoạt động của các neuron thần kinh và hạn chế sự lan truyền của các tế bào dẫn truyền thái quá. Chính vì vậy nên Nhờ đó mà khả năng hoạt động của não được cải thiện, giúp người sử dụng gạo mầm có được giấc ngủ ngon, giảm căng thẳng (stress) và ngăn ngừa chứng mất trí nhớ của người cao tuổi (Alzheimer).